Tiêu chí chọn mua máy R.O

  • 2019/12/02
  • 1521

Sau những sự cố vỡ đường ống, nước nhiễm styren… gây tâm lý bất an về nguồn nước sạch, nhiều gia đình tìm mua máy lọc nước về sử dụng. Nhưng thế nào là một chiếc máy lọc nước chất lượng? Đây là câu hỏi không dễ trả lời bởi thị trường hiện nay có hàng trăm nhãn hiệu các loại.

Bên cạnh các sản phẩm máy lọc nước đã có uy tín về thương hiệu, thị trường còn có rất nhiều dòng máy nhập khẩu được quảng cáo hết sức hấp dẫn, có nhiều tính năng, công dụng như: có thể lọc kim loại, thêm khoáng chất… Mức giá của những máy lọc nước này cũng khá đa dạng, dao động từ 3 đến 7 triệu đồng tùy nhãn hiệu, số và công suất lọc.

Nhưng chính sự đa dạng về mặt sản phẩm lại mang đến nhiều rắc rối cho người mua bởi chỉ riêng việc tìm hiểu, lựa chọn nhà sản xuất và sản phẩm có phải chính hãng hay không cũng đã khiến khách hàng lạc vào mê hồn trận.

Tiêu chí chọn mua máy lọc nước R.O

Chia sẻ về vấn đề này, ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc trung tâm R&D của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Giải pháp tối ưu nhất để có nước sạch hiện nay là sử dụng các máy lọc nước trong gia đình. Tuy nhiên, để việc lọc nước đạt hiệu quả tối đa, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề như:

Xuất xứ: Một máy lọc nước tốt cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế được công nhận.

Thương hiệu uy tín: Máy lọc nước có tác động trực tiếp tới sức khỏe, người mua cần chọn sản phẩm có thông tin chi tiết rõ ràng. Bạn cũng nên tìm đến các cửa hàng, chi nhánh phân phối chính hãng để có được chế độ sau bán hàng (giao hàng, lắp đặt, bảo hành) được tốt hơn.

Hiệu suất sử dụng: Việc giảm thiểu được lượng nước thải và chống rò rỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí tiền nước, nhất là ở những khu vực có mức phí tiền nước cao; tuổi thọ của lõi lọc cũng giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt chung trong gia đình.

Cũng theo ông Tuấn: Hiện hầu hết các loại máy lọc nước R.O trên thị trường đều có khả năng diệt khuẩn, loại bỏ kim loại, nhưng đồng thời, đây lại trở thành điều hạn chế khi các chất dinh dưỡng có trong nước bị triệt tiêu. Do đó, để giữ được lượng khoáng chất trong nước, bạn nên chọn dòng máy có bổ sung các lõi bù khoáng; để cung cấp cơ thể những khoáng chất cần thiết bị hao hụt trong quá trình lọc.

Tiêu chí chọn mua máy lọc nước R.O

Tiêu chí chọn mua máy lọc nước R.O

tiêu chí chọn mua máy lọc nước nóng lạnh gia đình

Nguồn: Báo Dân Trí

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu

Bình luận