3M Việt Nam - 25 năm phát triển bền vững từ những sản phẩm ứng dụng cao

  • 2019/12/02
  • 1150

Năm 2019, 3M Việt Nam chính thức chạm cột mốc 25 tại thị trường Việt Nam, đánh dấu sự thành công trên con đường thực hiện sứ mệnh ứng dụng khoa học công nghệ vào cuộc sống tại đây.

Thành lập vào năm 1994 chỉ với 5, 6 nhân viên, Công ty TNHH 3M Việt Nam hiện nay đã có hơn 200 nhân viên làm việc ở 2 văn phòng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, 1 nhà máy tại Long Thành và 2 Trung tâm Kỹ thuật khách hàng.

3M Việt Nam - 25 năm phát triển bền vững từ những sản phẩm ứng dụng cao

Trung tâm Kỹ thuật Khách hàng 3M CTC Việt Nam là nơi 3M giới thiệu và hướng dẫn về những sản phẩm công nghệ của mình

Về mặt thương hiệu, sản phẩm của 3M đã được người Việt Nam biết đến là những sản phẩm uy tín chất lượng, rất sáng tạo và có tính ứng dụng cao của một tập đoàn đến từ Hoa Kỳ. Ngoài ra, môi trường làm việc của 3M còn được biết đến là môi trường làm việc sáng tạo và đã 2 lần được bình chọn là một trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Sản phẩm sáng tạo giải quyết những vấn đề thiết thực của cuộc sống

Kinh doanh tại thị trường Việt Nam trong 4 lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, Tiêu dùng, Giao thông và Điện tử, An toàn và Công nghiệp, các sản phẩm của 3M đã chứng minh khả năng nâng cao hiệu quả doanh nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình và cải tạo đời sống cho mọi người trong xã hội.

Một trong rất nhiều sản phẩm hữu ích đó có thể kể đến là khẩu trang chống bụi mịn 3M. Sử dụng màng lọc tĩnh điện với khả năng lọc các hạt bụi siêu nhỏ, khẩu trang 3M ôm khít mặt người dụng giúp tạo độ kín khít cao không chỉ bảo vệ khỏi các hạt bụi mịn đường kính 0.3 micromet mà còn khói và vi khuẩn với hiệu suất tối thiểu 80%.

3M Việt Nam - 25 năm phát triển bền vững từ những sản phẩm ứng dụng cao

Khẩu trang 3M có thể lọc được bụi mịn bảo vệ sức khoẻ trong điều kiện không khí bị ô nhiễm

Dòng sản phẩm 3M Crystalline với 200 lớp màng quang học có thể ngăn 97% tia hồng ngoại, 99.9% tia UV đồng thời giảm lóa tối đa đến 77%. 3M Crystalline đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn gắt gao của các cơ quan kiểm định bao gồm Hiệp hội chống Ung thư da Skin Cancer Foundation. Đây là dòng phim tốt nhất trên thị trường và đã được nhiều chủ nhân xe ô tô tin dùng.

3M Việt Nam - 25 năm phát triển bền vững từ những sản phẩm ứng dụng cao

Trong lĩnh vực chăm sóc xe, 3M mang đến những giải pháp toàn diện bảo vệ xe hơi và đồng thời góp phần giảm ô nhiễm khói bụi 

Tại Việt Nam, an toàn giao thông vẫn luôn là đề tài nhức nhối của xã hội. Những tấm phản quang như 3M™ Diamond Grade™ được sử dụng trên các biển hiệu giao thông và các phương tiện xe tải, xe container, đầu kéo, xe công nông...trở nên là giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả để giảm thiểu tai nạn giao thông.

 

Nguồn: Thông Tin Doanh Nghiệp - Báo Khám Phá

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu

Bình luận