Chia sẻ

Chia sẻ những câu chuyện vui, những kinh nhiệm thực tiễn trong cuộc sống mỗi người chúng ta

Công nhân nhà máy khẩu trang làm việc 24/24 đáp ứng nhu cầu chống dịch viêm phổi

Báo cáo của các nhà sản xuất khẩu trang y tế trong nước cho thấy hiện quy mô sản xuất đạt trung bình khoảng 3 triệu chiếc/ngày. Với tiến độ này, nguồn cung ứng sẽ sớm ổn định.

Phân biệt hàng giả và hàng thật 3M

3M là một trong những tập đoàn sản xuất đồ bảo hộ lao động hàng đầu thế giới. Sản phẩm bảo hộ 3M có chất lượng cao, và giá bán sản phẩm cũng “cao” tuơng xứng. Sản phẩm 3M rất phổ biến, và vì vậy cái gì đến phải đến, hàng giả 3M. Hàng giả 3M không phải là chuyện mới đây mà đã diễn ra nhiều năm.

Khẩu trang N95, N99 là gì?

Khẩu trang N95, N99 loại bỏ bụi và vi khuẩn là sản phẩm giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi tác nhân gây hại từ ô nhiễm không khí là bụi và các vi khuẩn được cơ quan y tế khuyến cáo sử dụng. Tiêu chuẩn khẩu trang N95, N99 loại bỏ được 95% và 99% bụi và vi khuẩn kích thước từ 0.3 micron trở lên

Quả chuối dán lên tường bằng băng dính màu xám bán được tới 120.000 USD

Quả chuối dán lên tường bằng băng dính màu xám bán được tới 120.000 USD. Có phải tác giả Maurizio Cattelan đang đả kích thế giới nghệ thuật, bằng thứ quả làm người ta trượt ngã?

Tái diễn nạn tận diệt cá trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Hằng ngày nhóm “cá tặc” vẫn ngang nhiên chích điện, bắt cá trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (TP.HCM) giữa ban ngày như thách thức cơ quan chức năng.

Tấm tròn lọc khe inox 304 dùng lọc cặn bã bia lên men

Tấm lọc khe tròn được sử dụng nhiều trong nhà máy sản xuất bia, dùng lọc bã bia lên men. Ngoài ra còn dùng chặn rác, cát sỏi để thu nước, lọc thô

Former Santa Clara Waste Water Company Officials Sentenced For Dumping Hazardous Materials In Chiquita Canyon

Two former officials from Santa Clara Waste Water Company (SCWWC) were sentenced for fraud after pleading guilty of dumping hazardous materials into the Chiquita Canyon Landfill, according to officials.

Người dân ấp Bình Sơn (Long An) mong có nước sạch sử dụng

Theo phản ánh của ông Đoàn Phước, hiện nay nước giếng tại ấp Bình Sơn, xã Bình Quới, huyện Châu Thành, tỉnh Long An (giếng nước giáp ranh ấp Bình Thủy) chất lượng rất kém, bị nhiễm phèn nặng.

3M Việt Nam - 25 năm phát triển bền vững từ những sản phẩm ứng dụng cao

Năm 2019, 3M Việt Nam chính thức chạm cột mốc 25 tại thị trường Việt Nam, đánh dấu sự thành công trên con đường thực hiện sứ mệnh ứng dụng khoa học công nghệ vào cuộc sống tại đây.

Vụ tàu hàng chìm trên biển Quy Nhơn: Chuẩn bị phương án xử lý dầu tràn

Có khoảng 25 tấn dầu DO trong sự cố tàu Toàn Phát 68 chìm ở vùng biển Quy Nhơn có khả năng tràn ra môi trường. Hiện, các quan chức năng tỉnh Bình Định yêu cầu chủ tàu phải chuẩn bị phương án xử lý nếu xảy ra sự cố dầu tràn ra biển.

Tiêu chí chọn mua máy lọc nước R.O

Sau những sự cố vỡ đường ống, nước nhiễm styren… gây tâm lý bất an về nguồn nước sạch, nhiều gia đình tìm mua máy lọc nước về sử dụng. Nhưng thế nào là một chiếc máy lọc nước chất lượng? Đây là câu hỏi không dễ trả lời bởi thị trường hiện nay có hàng trăm nhãn hiệu các loại.

Quyết không khẩu trang vì... quá quen với ô nhiễm

16/11/2019 TTO - "Tôi lớn lên trong bầu không khí đầy sương khói và ô nhiễm này, nên tôi quen rồi. Và vì là một sĩ quan hải quân, đeo khẩu trang sẽ khiến tôi trông yếu ớt".