Chia sẻ

Chia sẻ những câu chuyện vui, những kinh nhiệm thực tiễn trong cuộc sống mỗi người chúng ta

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam: 45 năm sứ mệnh tìm dầu

Vượt qua mọi khó khăn trong 45 năm trưởng thành và hoạt động, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Khẩu trang LG PuriCare

LG ra mắt khẩu trang lọc không khí. Khẩu trang LG PuriCare ứng dụng nhiều công nghệ của máy lọc khí và có thể hoạt động tối đa 8 giờ sau mỗi lần sạc.

Vật liệu mới biến nước biển thành nước ngọt trong ít phút

Trong một nghiên cứu đột phá do Đại học Monash, Australia dẫn đầu, các nhà nghiên cứu đã thành công trong việc biến nước lợ và nước biển thành nước sạch và an toàn.

Công nhân nhà máy khẩu trang làm việc 24/24 đáp ứng nhu cầu chống dịch viêm phổi

Báo cáo của các nhà sản xuất khẩu trang y tế trong nước cho thấy hiện quy mô sản xuất đạt trung bình khoảng 3 triệu chiếc/ngày. Với tiến độ này, nguồn cung ứng sẽ sớm ổn định.

Phân biệt hàng giả và hàng thật 3M

3M là một trong những tập đoàn sản xuất đồ bảo hộ lao động hàng đầu thế giới. Sản phẩm bảo hộ 3M có chất lượng cao, và giá bán sản phẩm cũng “cao” tuơng xứng. Sản phẩm 3M rất phổ biến, và vì vậy cái gì đến phải đến, hàng giả 3M. Hàng giả 3M không phải là chuyện mới đây mà đã diễn ra nhiều năm.

Khẩu trang N95, N99 là gì?

Khẩu trang N95, N99 loại bỏ bụi và vi khuẩn là sản phẩm giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi tác nhân gây hại từ ô nhiễm không khí là bụi và các vi khuẩn được cơ quan y tế khuyến cáo sử dụng. Tiêu chuẩn khẩu trang N95, N99 loại bỏ được 95% và 99% bụi và vi khuẩn kích thước từ 0.3 micron trở lên

Quả chuối dán lên tường bằng băng dính màu xám bán được tới 120.000 USD

Quả chuối dán lên tường bằng băng dính màu xám bán được tới 120.000 USD. Có phải tác giả Maurizio Cattelan đang đả kích thế giới nghệ thuật, bằng thứ quả làm người ta trượt ngã?

Tái diễn nạn tận diệt cá trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Hằng ngày nhóm “cá tặc” vẫn ngang nhiên chích điện, bắt cá trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (TP.HCM) giữa ban ngày như thách thức cơ quan chức năng.