3M 36060 Dung dịch đánh bóng xe ô tô


NSX 3M

3M 36060 là dung dịch chuyên dụng làm sạch đánh bóng bước 1 bề mặt sơn trong ngành ô tô, sản phẩm gỗ dùng phá vết xước làm sạch bóng bề mặt sản phẩm


Còn hàng
1 sản phẩm

3M 36060 Dung dịch đánh bóng bước 1 bề mặt xe ô tô

  • Dạng chai dung dịch, vỏ chai nhựa màu tím

  • Dung tích: 32 fl oz tương đương 946 ml

Chai dung dịch 3M 36060 Perfect-It nhanh chóng loại bỏ các vết trầy xước do hạt nhám và các hạt khác gây ra trên bề mặt sơn trong quá trình sản xuất để lại trong ngành ôtô, gỗ, composite. Là sản phẩm thuộc dòng đánh bóng mới được 3M phát triển, giúp đánh phá xước nhanh hơn và hạn chế bay bụi khi đánh so với đời paste trước đây.

Trước khi đánh bóng, phải kiểm tra kỹ xem trên bề mặt có dính tạp chất: bụi sơn, nhựa đường, băng keo, phân chim không, nếu có phải vệ sinh kỹ bằng hóa chất chuyên dụng. Sau đó kiểm tra những vết xước, nếu cần thiết, phải đánh qua bằng giáp 2000 để xóa vết xước. ( Sau khi giáp xong bề mặt sơn sẽ mờ đi nhưng không vấn đề gì).. Nếu vết xước sâu không xóa được, và màu xe là phổ biển (Xanh, đỏ, trắng, đen) thì có thể dùng bút sơn cùng loại chấm lên và chờ khô rồi xoa giáp để lấp liếm vết xước đó..

Dung dịch đánh bóng 3M 36060 là sản phẩm đánh bóng xe hiệu quả tốt nhất của 3M giúp tẩy các vết xước nhám P1200+ và các khiếm khuyết bề mặt trước khi đánh bóng, hiệu quả vượt trội trên cả những bề mặt sơn mới và trong suốt. Dung dịch 3M 36060 dùng cho xe được điều chế theo công thức chuyên dụng và hoạt động hiệu quả ở mọi điều kiện, kể cả môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao, nhưng không bám lại trên panel hoặc để lại cặn trên bề mặt phim. Sản phẩm có tuổi thọ cao giúp giảm hiện tượng bắn bụi và vệ sinh bề mặt dễ dàng hơn.

Cách sử dụng dung dịch 3M đánh bóng xe

- Lắc đều chai trước khi sử dụng

- Đổ dung dịch đều lên bề mặt hoặc bánh lông cừu, đánh đến đâu thoa đến đó

- Chỉnh máy đánh bóng xe ở tốc độ khoảng 1200-2000 rpm.

- Thêm một lượng nhỏ nước nếu thấy dung dịch đánh bóng xe có hiện tượng khô

- Thao tác cho đến khi không còn vết xước mờ trên bề mặt sau đó lau bằng khăn chuyên dụng.

- Sau khi đánh bóng xe cần soi đèn kỹ để xem còn chỗ nào xước không, nếu có thì xử lý cho hết.

(+) Lưu ý: Trước khi đánh bóng xe cần phải làm sạch các tạp chất, bụi bẩn trên bề mặt như bụi sơn, nhựa đường, nhựa cây, băng keo, phân chim và các chất bẩn khác.

Sau đó mới đến quy trình đánh bóng xe như sau:

– Đánh bước 1: Phớt lông cừu 3M 05711 + xi phá (3M 36060)+ máy đánh bóng Markita. Đánh cuốn chiếu cho đến khi xong toàn bộ xe. Đây là bước khó nhất, nếu thợ tay nghề kém sẽ bị bết xi (những vệt xi lấm tấm) hoặc làm mặt sơn xoáy thành các vòng tròn do đưa máy không đều tay. Mục đích của bước này là xóa hết các vết xước dăm (do rửa xe không đúng cách) và tạo độ bóng cho bề mặt sơn. Thời gian thực hiện khoảng 2 tiếng tùy theo tình trạng sơn. Đánh xong bước này bề mặt sơn cũng đã khá bóng. Sau khi đánh cần soi đèn kỹ để xem còn chỗ nào xước không thì xử lý cho hết..

– Đánh bước 2: Đánh bóng bề mặt. Dùng phớt mút 3M 05725 đánh với xi bước 2 (PN06064) để làm bóng bề mặt sơn. Bước này làm rất nhanh mất khoảng gần 1 tiếng. Sau khi đánh xong, bề mặt sơn sẽ sáng bóng. Đa phần các cơ sở nhỏ thường bỏ qua bước này, chỉ làm bước 1 xong là giao xe..

– Đánh bước 3: Phủ Wax bảo vệ sơn dùng 3M 06006 Premium Liquid Wax. Hoặc có thể phủ 3M ScotchGard Paint Protector 38600 cao cấp tùy từng cơ sở có hoặc không. Chất lượng wax thì phụ thuộc vào giá tiền. Loại này không bao giờ có hàng rẻ mà tốt cả. Phủ bằng mút sau đó xoa lại bằng khăn mềm cho đến khi bề mặt sơn sáng bóng. Sau khi phủ, bề mặt sơn sẽ mịn như nhung, sờ vào rất mướt tay, là đạt yêu cầu. Lớp phủ tốt sẽ có tác dụng trong vài tháng, có rửa xe cũng không bay. Sau đó có thể phủ lại..

Đông Châu phân phối giá sỉ chai dung dịch đánh bóng 3M 36060 đánh bóng chăm sóc xe nhập khẩu. Điện thoại 02862702191, lienhe@dongchau.net

Phân phối giá sỉ chai đánh bóng 3M 36060 bước 1 làm sạch vết xước sơn trong ngành ô tô, gỗ...

Chất đánh bóng sơn xe ô tô, đánh bóng gỗ, composite 3M 36060

liên hệ đông châu cung cấp 3M 36060 Dung dịch đánh bóng xe ô tô

phân phối giá sỉ 3M 36060 Dung dịch đánh bóng xe ô tô

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc congngheloc.net công ty môi trường đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng túi lọc & lõi lọc

banner trách nhiệm công ty đông châu